Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành cho khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường 3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.



CHƯƠNG TRÌNH KHUNG DẠY NGHỀ ĐẦU BẾP, HỌC NẤU ĂN

Học nghề đầu bếp kỹ thuật chế biến những món ăn
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng) 
TT Tên Ngành Học Thời
Gian học
Học phí Nộp đủ Chương trình học
1

Học nghề Đầu Bếp cơ bản

3 - 6    tháng 10.150.000 9.850.000

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

I . Lý thuyết tổng quát: 
- Giới thiệu tổng quan sơ đồ tổ chức và các vị trí trong nhà bếp
- Yêu cầu về vệ sinh cá nhân, tác phong người đầu bếp. Giới thiệu về quy cách và ý nghĩa về đồng phục bếp
- Hướng dẫn chuẩn bị và vệ sinh khu vực làm việc
- Giới thiệu trang thiết bị và công cụ dụng cụ trong nhà bếp: quy cách, cách sử dụng, cách bảo quản
- Nội quy an toàn lao động trong bếp. Tai nạn thường gặp trong bếp và phương pháp phòng ngừa
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm:
         + Hệ thống kiểm soát và phân tích nguy cơ (HACCP)- Các tác nhân gây nhiễm khuẩn cho thực phẩm
         + Các quy định về kiểm soát nhiệt độ
         + Lựa chọn và bảo quản đồ khô và đồ đông lạnh
         + Giới thiệu về thành phần, yêu cầu chất lượng, ứng dụng của Các loại thịt đỏ/Các loại gia cầm/Các loại hải sản 
II . Lý thuyết chuyên ngành: 
- Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn cơ bản
- Các kỹ năng cơ bản trong nhà bếp: 
• Cách liếc dao và mài dao
• Kỹ thuật: cắt, thái, lạng, chặt, đập, bằm thực phẩm
• Phân biệt thớt sống, thớt chín
• Vệ sinh và bảo quản dao thớt
- Kỹ thuật sử dụng chảo trong bếp
• Các thao tác trên chảo, móc chảo, xóc chảo, tốc độ, chiên cơm, xào mì, tráng trứng, cào xuống đĩa
• Xử lý các sự cố khi cháy dầu
• Vệ sinh và bảo quản chảo
- Ẩm thực Việt Nam
                  + Văn hóa Ẩm thực Việt Nam
                  + Đặc trưng Ẩm thực 3 miền: Bắc - Trung - Nam
                  + Xu hướng ẩm thực Việt Nam hiện đại.
                  + Giới thiệu gia vị Việt 
- Thực hành: Các món Á cơ bản theo chuyên đề:
 + Điểm tâm Việt: -  Bún bò Huế, -  Hủ tiếu Nam Vang
 + Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt - Dầu ớt - Muối ớt, - Cá kho, - Tôm nướng
 + Chuyên đề Nộm: - Nộm ngó sen tôm thịt, - Nộm sứa.
 + Chuyên đề cá trong món Việt: - Chả cá Hà Nội, - Cá tai tượng chiên xù, - Cá hấp 3 tầng
 + Chuyên đề lẩu: - Lẩu cua đồng, - Lẩu gà nấu nấm, - Lẩu hải sản chua cay, - Lẩu cá lăng măng chua
 + Chuyên đề cuốn: - Nem cua bể Hải Phòng, - Phở cuốn
 + Các món ăn dân dã: - Ốc nấu chuối đậu, - Ếch nướng ống tre, - Lươn chiên giòn, - Chân giò giả cầy
 + Ẩm thực chay: - Nộm rong biển, - Mít non kho nước dừa, - Lẩu nấm và hoa
 + Chuyên đề xôi - chè: - Xôi gấc, - Chè hoa cau
 + Chuyên đề món tráng miệng Việt: • Thạch rau câu dừa, • Bánh khoai nướng, • Bánh chuối hấp

- Kết thúc khóa học nấu ăn học viên có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.

- Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề.

- Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
- Cấp chứng chỉ nghề
2

Học nghề Đầu bếp cao cấp

8 – 12 tháng
(02 tháng thực tập)
15.150.000 14.850.000 Học đầu bếp cao cấp, học nấu ăn những món phức tạp
Học viên học xong chương trình đầu bếp sơ cấp sẽ chuyển sang học hệ đầu bếp cao cấp.
I. Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế bến món ăn nâng cao, Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phầm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…
Lý thuyết về ẩm thực trong văn hóa Âu, cách chế biên các món Âu cơ bản
Lý thuyết về bánh và phương pháp làm bánh Âu
Lý thuyết về pha chế thông dụng và phương pháp pha chế các loại thức uống thông dụng.

II. Thực hành: Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao :
+ Các món Á cao cấp:
Chuyên đề Hải sản trong món Việt: - Cua rang me, - Cua rang muối, - Ốc mỡ cháy tỏi, - Nghêu hấp thái, - Ốc len xào dừa
Chuyên đề Súp Á: • Súp hải sản, • Súp sơn hào hải vị, • Súp cua, Súp lươn
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món Âu:
Xốt Âu: Xốt trắng, Xốt nâu, Xốt dầu trứng
Súp Âu
Salad
Pasta (Mì Ý)
Các món Âu theo chuyên đề: Chuyên đề Hải sản trong món Âu, Chuyên đề Gia cầm trong món Âu, Chuyên đề Cá trong món Âu
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món bánh:
Chuyên đề bánh thông dụng: Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: Roll cake, Black forest, Butter cookie, Coconut cookie, Linzer cookie, Crepes, Pancake, Waffles, Chocolate muffin
Chuyên đề Bánh lạnh: Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, macaron…
Chuyên đề  Bánh mỳ: Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…
+ Pha chế thông dụng:
Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí thức uống
Chuyên đề Nước hoa quả: Sinh tố, nước ép
Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
Chuyên đề ca cao – cà phê Việt Nam
Thức uống hiện đại: Cà phê Espresso, Thức uống Espresso nóng, Thức uống Espresso lạnh
Chuyên đề rượu: Rượu vang, Rượu Whisky, Rượu Brandy, Rượu Vodka – Gin, Rượu Rum – Tequila, Rượu mùi, Bia – Cocktail – Mocktail
III. Ôn tập và thi hết cấp độ đầu bếp cao cấp.
-          Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á, và 40 món ăn Âu.
-          Tốt nghiệp học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn trên 3 sao, có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.
-          Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3.
Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 160.000 đ

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm dạy nghề nấu ăn. Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn giàu kinh nghiệm dạy học nấu ăn sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề đầu bếp- chắp cánh tương lai. 

 

Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Có nên chọn ngành đầu bếp?

Có nên chọn ngành đầu bếp?

Làm nghề đầu bếp khởi đầu từ công việc lặt rau, rửa chén đến điều phối một bữa tiệc quy mô lớn hay quản lý một chuỗi các nhà hàng, tất cả phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Hầu hết các đầu bếp thường bỏ nghề từ năm đầu tiên nếu không chịu được áp lực công việc.

Cách chế biến vi cá mập thành các món bổ dưỡng

Cách chế biến vi cá mập thành các món bổ dưỡng

TÁC DỤNG CỦA VI CÁ: Trong sụn vi cá mập có chất chondroitin, đây là chất được ghi nhận có chứa chất “ức chế quá trình tạo mạch máu mới” (angiogenesis) của khối u ung thư

Theo đuổi đam mê nghề đầu bếp

Theo đuổi đam mê nghề đầu bếp

Những tưởng rằng: nghề đầu bếp là công việc nhàn hạ, không phải vận động nặng nề, nhưng thực phải như vậy?

Những điều mà bạn chưa được cảnh báo khi học nghề đầu bếp.

Những điều mà bạn chưa được cảnh báo khi học nghề đầu bếp.

Trong những khóa dạy nghề đầu bếp ngắn hạn, các giáo viên thường tập trung vào việc dạy cho bạn các kỹ năng của nghề bếp, hoặc cách nấu một số món ăn...Nhưng trong trường học các bạn lại không hề được bảo rằng nghề bếp rất vất vả, bạn phải mất bỏ rất nhiều thời gian ra sao hay thậm chí là việc bạn phải bắt đầu con đường của mình từ tạp vụ.

Dạy nghề Thanh Xuân - Địa chỉ học nấu ăn tốt nhất tại Hà Nội

Dạy nghề Thanh Xuân - Địa chỉ học nấu ăn tốt nhất tại Hà Nội

Một lớp học nấu ăn tốt phải đảm bảo cho học viên có kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành tốt nhất. Đảm bảo được học viên sau khi ra trường sẽ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây là một nhu cầu chính đáng của học viên khi tham gia các khóa dạy nghề đầu bếp hiện nay. Nhằm đáp ứng những mong muốn chính đáng đó, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã xây dựng một lớp dạy nghề đầu bếp có đủ khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của học viên trong quá trình học tập.

Nghề đầu bếp không lo thất nghiệp

Nghề đầu bếp không lo thất nghiệp

Học nghề đầu bếp không lo thất nghiệp, Nghề đầu bếp đang là một trong những nghề Hot vì mức thu nhập "Khủng" từ nghề nấu ăn mang lại, một phụ bếp lương 5 – 6 triệu/tháng còn là bếp trưởng thì 20-30 triệu/tháng là chuyện thường tình. Dễ có việc làm, lương cao, Học Nấu Ăn lại không quá khó, tiêu tốn nhiều chi phí thời gian Những người học nghề đầu bếp sau khi ra trường thì có đến 99% người có việc làm ngay, nếu không muốn nói là toàn bộ. Một phụ bếp lương 5 – 6 triệu/tháng còn là bếp trưởng thì 20-30 triệu/tháng là chuyện thường tình. Dễ có việc làm, lương bổng lại cao nhưng để theo được nghề này thì đòi hỏi người học cũng lắm công phu.

Nghề đầu bếp đang ngày càng trở nên “hot”

Nghề đầu bếp đang ngày càng trở nên “hot”

Trong thời buổi khó khăn về kinh tế, số lượng việc làm sụt giả nên nhiều bạn sau khi ra trường không thể xin được việc làm. Trong bối cảnh đó, có một số nghề mà ít người nghĩ đến nhưng lại đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Nghề đầu bếp là một trong số ít những nghề như thế. Cơ hội việc làm không hề thiếu trong khi mức lương lại không hề thua kém những ngành nghề khác.

Học nấu ăn và 7 vấn đề bạn cần phải học

Học nấu ăn và 7 vấn đề bạn cần phải học

Học nấu ăn ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, cơ hội việc làm có rất nhiều cùng với mức lương không hề thấp một chút nào là hai trong số rất nhiều những thuận lợi mà nghề này đem đến cho các bạn.Tuy nhiên, học nấu ăn không phải đơn thuần chỉ là các bạn học cách nấu món ăn, đó là công việc chính của một đầu bếp nhưng không phải là tất cả. Có rất nhiều những công việc khác nhau mà một người học nấu ăn phải quan tâm như chất lượng thực phẩm, chi phí, sắp xếp công đoạn....

Học nghề đầu bếp cần biết những điều gì

Học nghề đầu bếp cần biết những điều gì

Trước khi học nghề đầu bếp, bạn cần phải biết bản thân mình có phù hợp với nghề hay không. Các kỹ năng có thể nâng cao hoặc học tập để phù hợp với công việc, nhưng tính cách thuộc về bản chất thì rất khó thay đổi. Em hãy phân tích và đánh giá tính cách để chọn cho mình một nghề đúng năng khiếu, sở thích.

Học nấu ăn – hướng đi mới cho thành công

Học nấu ăn – hướng đi mới cho thành công

Nghề nấu ăn có một tiềm năng rất lớn mà chúng ta lãng quên nhiều năm nay. Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng thế giới bởi sự đa dạng, phong phú và tinh tế, vì vậy sẽ không hề thiếu “đất diễn” dành cho các bạn trẻ trong tương lai. Nghề này không chỉ giúp cho các bạn trẻ tìm thấy một công việc mà các bạn đam mê mà trên hết đó là nghề mà xã hội đang rất cần, rất thiếu. Tuy nhiên, học nghề nấu ăn hay bất cứ nghề gì thì các bạn cũng cần phải có niềm say mê, yêu thích thì mới có thể thành công được, không có ai thành công với nghề mà mình không ham thích. Nghề đầu bếp lại càng đòi hỏi người học niềm đam mê rất lớn vì mỗi món ăn phải được bạn làm bằng cả sự tâm huyết và nhiệt thành của mình thì mới có thể khiến món ăn trở nên ngon hơn. Nếu như bạn nào muốn tìm một trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tìm đến trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, số 1 - Xa La - Hà Đông để theo học. Đây là một trong những trung tâm tâm dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội, với hơn 20 nghề đang được đào tạo tại đây.

 Prev123 Next