Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  
Nghề đầu bếp là gì? Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp?
Lộ trình tăng lương của nghề đầu bếp?

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành lần đầu tiên cho tất cả các món đối với khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
                 
STT CHƯƠNG TRÌNH SỐ BUỔI THỜI GIAN
HỌC
HỌC PHÍ ĐỦ HỌC PHÍ
ĐÃ GIẢM
BẰNG CẤP YÊU CẦU
1 Lớp cắt tỉa rau, củ, quả
và con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
5,150,000 5,000,000 Giấy chứng nhận Không
2 Lớp Bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
4 tháng 10,150,000 9,850,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
3 Lớp Bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
6 tháng 10,500,000 10,000,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
4
Lớp Bếp
trưởng
Á – Âu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
12 tháng
(Theo tín chỉ)
15,150,000
14,850,000
Bằng Trung cấp
nghề
HV tốt nghiệp
THCS, THPT
hoặc
tương đương
- - Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu 10 buổi
- Pha chế cơ bản 10 buổi
5
Lớp
Bếp trưởng
Á – Âu
chuyên sâu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
18 tháng
(Theo tín chỉ)
25,000,000
24,500,000
Bằng Cao đẳng
nghề
HV tốt nghiệp
THPT hoặc
tương đương
- Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu
chuyên sâu
20 buổi
- Pha chế chuyên sâu 20 buổi
- Chuyên đề món Nhật,
Hoa, Thái, Hàn
- Nghệ thuật chế biến
món ăn đương đại
cập nhật xu hướng
thế giới
+ Fusion food (12 buổi)
+ Ẩm thực phân tử
+ Sous vide
50 buổi
    - Tiếng Anh
chuyên ngành
           
6. Lớp học
theo
yêu cầu
Kèm 1 - 1
Dạy các món theo
yêu cầu của học viên
Học viên được tự lựa chọn số buổi
học
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
500,000/buổi   Giấy chứng nhận Không


Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 320.000 đ, áo hè 150,000, giáo trình nấu ăn 150,000


 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.


Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Trong những ngày lạnh giá, việc sử dụng thực phẩm là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại cái lạnh, giữ ấm cơ thể. Đến với môn học nấu ăn của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn không những được học nấu ăn ngon, bạn còn được thêm những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng , sức khỏe. Hôm nay Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn về việc lựa chọn những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày mưa rét như này.

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Cắt tỉa không đơn giản là cầm con dao và tạo hình, cắt tỉa là môn học đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì, tỉ mỉ và không ngừng luyện tập.

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Sáng ngày 30/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên ngành đầu bếp đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình trong suốt thời gian học học tập.

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Cupcake là loại bánh kem thơm ngon rất được chị em phụ nữ ưa chuộng, Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo độc đáo , tuy nhiên để làm ra một chiếc cupcakes thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng các bạn lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu công thức làm bánh nhé

TAI HEO NGÂM GIẤM

TAI HEO NGÂM GIẤM

Tai heo ngâm giấm – món ăn ngon không phải lạ lẫm mà rất được ưa chuộng trên bàn nhậu, không những thế món ăn này còn là món khoái khẩu trong bữa cơm của các gia đình, giúp tăng thêm hương vị và bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay bổ sung món ăn đầy hấp dẫn không gây ngán này vào thực đơn của gia đình mình ngay thôi nào, thông qua buổi thực hành của lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Hãy cùng các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện ngay nhé.

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

Hàu nướng phô mai - sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt hàu thanh ngọt với phô mai béo ngậy tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn. Hàu là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, có công dụng chữa trị các triệu chứng như mất ngủ, chóng mặt, phụ nữ thiếu sữa sau sinh. Hàu nướng là món ăn phổ biến ở các quán ốc, hàu nướng phô mai là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị lạ miệng, độc đáo. Hãy cùng các đầu bếp Thanh Xuân của lớp học đầu bếp cao cấp khám phá công thức chế biến hàu nướng phô mai ngay nào.