TĂNG CƯỜNG MUA MÁY MAY ĐIỆN TỬ MỚI 100% CHO LỚP HỌCTHỰC HÀNH
Nhằm đáp ứng yêu cầu là cơ sở giáo dục đào đạo nghề trọng điểm và chuẩn quốc gia. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân  thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất mới cho các ngành. Trong đó ngành sửa chữa máy may cũng cập nhật thường xuyên những máy mới thông dụng thực tế trong công việc.
Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy. Hoạt động dạy nghề gắn liền với thiết bị dạy học cho nên việc mua sắm cập nhật và sử dụng tốt các thiết bị dạy nghề sẽ mang lại hiệu quả tốt trong đào tạo nghề.
Ngày 22/04 vừa qua Nhà trường  đã mua máy may công nghiệp 3 kim chỉ tết điện tử Juki mới 100% bổ sung vào xưởng thực hành của lớp sửa chữa máy may công nghiệp tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.
Máy may công nghiệp 3 kim chỉ tết điện tử Juki mới 100% được các bạn học viên đang học ở trung tâm đập hộp và lắp hoàn thiện máy.


               Hình ảnh hóa đơn đỏ và máy đã được học viên lắp hoàn thiện
Ngày 05/05 Trường bổ sung tiếp máy vắt gấu mới cho lớp SC Máy May Công Nghiệp, để nâng cao chất lượng đào tạo.
Máy mới được các bạn học viên tự lắp đặt

 
Máy mới 100% có kèm hóa đơn
Ngày 15/05 Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bổ sung thêm máy may mới 100% - Máy trần đề cùi chỏ điện tử, cho lớp thực hành sửa chữa máy may công nghiệp. Những máy mua về được các bạn học viên của trung tâm lắp đặt.

 

Máy mới 100% có kèm hóa đơn