LỚP HỌC CẮT TỈA CHUYÊN SÂU
Những năm trở lại đây cắt tỉa trang trí món ăn rất là phổ biến nhất là trong khách sạn và cá trung tâm sự kiện lớn tại hà nội, Các đầu bếp chuyên nghiệp họ k chỉ lấu ăn ngon mà  người đầu bếp còn có một đôi bàn thay kéo lẻo tỉa những rau củ quả đơn giản từ trong bếp  trở thành những bông hoa hay những con vật rất là sinh động. Trang trí cho món ăn của mình. Hiện nay khách hàng khi  đi ăn họ cũng không chỉ cảm nhận bằng vị giác mà khách hàng còn cảm nhận về thị giác. Mà trong khi hiện nay thời hiện đại 4.0 ai cũng dùng smartphone khi đó khách hàng đi ăn một món ăn nào đó,mà thấy món ăn khi được phục vụ mang ra  được bầy biện, trang trí đẹp mắt thì khách hàng sẽ chụp ảnh lại và đăng lên mạng sẽ giúp nhà hàng và khách sạn được quảng cáo rộng dãi hơn.