Học sửa chữa ôtô: Nghề “hot”, lương cao
Học Sửa Chữa Ôtô: Nghề “Hot”, Lương Cao

 
Nhờ đầu ra ổn định, 100% học sinh có việc làm, thu nhập cao nên nhiều năm trở lại đây ngành công nghệ ôtô của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân rất hút học sinh đăng ký học.
Học sinh đăng ký vượt chỉ tiêu

Thầy Nguyễn Huy Huyến- Trưởng bộ môn sửa chữa Ô tô có kinh nghiệm giảng dạy 10 năm cho biết,  tỷ lệ người dùng xe ôtô ở Việt Nam tăng nhanh đang tạo điều kiện cho nghề sửa chữa ôtô thăng tiến. Từ 5 năm trở lại đây học sinh có đăng ký theo học nghề này ngày càng đông. “Nghề sản xuất, sửa chữa, lắp ráp ôtô đang thu hút nhiều học sinh, bởi vậy trong nhiều năm nay trường luôn tuyển đạt và vượt chỉ tiêu học sinh. Mặc dù còn nhiều học sinh đăng ký hơn nữa nhưng với tiêu chí giảng dạy cam kết chất lượng đào tạo thành nghề nên chúng tôi cũng chỉ dám tuyển mỗi khóa 200  học sinh . Để đáp ứng được nhu cầu học và thực hành của học sinh trường đã phải liên tục đầu tư, mở rộng cơ sở hạ tầng” – Thầy Huyến nói.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị, nhà trường cũng phối hợp với nhiều công ty, thực hiện chương trình dạy nghề gắn với doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp cũng giúp nhà trường bổ sung thêm thiết bị, đặc biệt, xây dựng chương trình đào tạo trung cấp và cao đẳng. “Hiện nay, có khá nhiều học sinh học cao đẳng, đại học ra trường vẫn không có việc làm, trong khi đó học sinh học nghề chỉ một thời gian ngắn là đã có đơn vị tiếp nhận. Thậm chí những học sinh học nghề công nghệ ô tô chưa học xong đã có công ty tuyển dụng” – Thầy nói.

Theo thầy Huyến, trước đây, học sinh phải tháng mới đi thực tập thì giờ đây học sinh được  thực tập từ tháng thứ 2 nhập học. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên ngành công nghệ ôtô được thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức - kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ôtô vào thực tế,… tại xưởng ôtô được đầu tư quy mô, hiện đại ngay tại trường. Song song đó là cơ hội được tham gia thực tập tại các trung tâm bảo dưỡng, showroom lớn ở Hà Nội. 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

 Sửa chữa Ô tô

 Sửa chữa Xe máy

 Sửa chữa Điện tử

 Sửa chữa Điện lạnh

 Điện nước

 Điện dân dụng

 Điện Công Nghiệp

 Sửa chữa điện thoại

 Sửa chữa máy may

 Sửa chữa Vi tính

 May công nghiệp

 May thời trang

 Nấu ăn

 ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.