Địa chỉ dạy sửa chữa máy may công nghiệp tốt nhất Hà Nội
Nghề sửa chữa máy may công nghiệp được xem là một nghề dễ học, dễ làm mà mức lương lại cao. Chính vì vậy đã có rất nhiều người theo học nghề sửa máy may tại các lớp đào tạo để mau chóng có cho mình một công việc.
Đã có rất nhiều trung tâm , cơ sở dạy nghề sửa chữa máy may ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người học. Nhưng nếu bạn muốn tìm một lớp dạy sửa máy may uy tín, có chất lượng thì trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một địa chỉ xứng đáng nằm trong danh sách này.
Vậy những lý do nào khiến trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có thể đạt được danh hiệu này.


1. Chương trình giảng dạy 70% thực hành – 30% lý thuyết

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một đơn vị đào tạo dưới sự chủ quản của Bộ lao động. Vì vậy, chương trình giảng dạy của trung tâm cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn về dạy nghề của Bộ lao động.

Theo đó, nhà trường đã tổ chức dạy nghề sửa chữa máy may theo công thức 70% là thực hành để nâng cao tay nghề, còn 30% còn lại là lý thuyết mang tính cốt lõi nhất.

Việc đáp ứng chương trình giảng dạy theo chuẩn của Bộ lao động đã giúp các học viên của nhà trường có một tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ dạy sửa chữa máy may công nghiệp tốt nhất Hà Nội


2. Dạy nghề theo tiêu chuẩn của quốc gia

Bên cạnh việc đảm bảo tốt khung thời gian thực hành – lý thuyết theo quy định của Bộ lao động, trường dạy nghề Thanh Xuân còn xây dựng giáo trình đào tạo học viên theo những tiêu chuẩn quốc gia theo bộ

Tiêu chuẩn kỹ năng nghề sửa chữa thiết bị may.

Trong đó những học viên được đào tạo tại trung tâm sẽ có đầy đủ các kỹ năng, trình độ theo tiêu chuẩn quốc gia và ASEAN. Từ đó tạo được lòng tin và tín nhiệm từ những đơn vị tiếp nhận lao động như công ty, xí nghiệp may mặc...


3. Nghiêm túc trong học tập và thi cử

Nhà trường đã xác định một mục tiêu nhất quán đó là những học viên sau khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp phải có trình độ, năng lực tương ứng. Để đạt mục tiêu này, nhà trường đã tiến hành hàng loạt các đổi mới trong công tác quản lý, đào tạo và các kỳ thi tốt nghiệp.

Học viên khi theo học tại trường phải tham gia các chương trình thực tập tại các xí nghiệp và hoàn thành các báo cáo sau khi làm việc tại đâ.

Mặt khác, trong các đợt kiểm tra tốt nghiệp, học viên khi thực hành sẽ tiến hành bốc thăm đề bài, thao tác tại chỗ, giải thích tại chỗ các câu hỏi của giáo viên chấm thi. Một bài thi sẽ do hai giáo viên cùng chấm bài nhằm đảm bảo tính khách quan và công bằng cho học viên.

Nhờ những cách làm này nên kỳ thi thực hành sửa máy may của trung tâm diễn ra cực kỳ nghiêm túc, học viên nào tốt nghiệp đều là những người xứng đáng, có năng lực thật sự.

Địa chỉ dạy sửa chữa máy may công nghiệp tốt nhất Hà Nội


4. Đào tạo chuyên sâu các kỹ năng, kiến thức quản lý

Đây có thể được xem là một điểm đặc biệt trong hoạt động đào tạo của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Những học viên sau khi tốt nghiệp nếu có nguyện vọng sẽ được trung tâm đào tạo khóa học về quản lý cơ điện, quản đốc xí nghiệp.

Những kiến thức này sẽ trở thành một điểm nhấn đối với các học viên khi đi xin việc tại các xí nghiệp, đồng thời tạo động lực phấn đấu cho các bạn sau khi đã đi làm


5. Tạm kết

Những lý do kể trên đã khẳng định trường dạy nghề Thanh Xuân thực sự là một trong những địa chỉ dạy sửa chữa máy may  đáng tin cậy đối với các học viên và gia đình.
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.