CÓ NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY
CÓ NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY

    Tại lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm tài chính 2017 vừa được tổ chức tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam Toshio Kuwahara cho biết, trong năm 2017, tổng dung lượng toàn thị trường xe máy đạt gần 3,14 triệu xe, tăng khoảng 8% so với năm 2016. Điều này kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tăng cao. Và câu hỏi đặt ra là học nghề sc xe máy ở đâu tốt nhất?
   Để tìm được một nơi học sửa xe máy không khó. Bạn có thể học tại ngay các cửa hàng sửa chữa xe máy hay một trung tâm nghề nào đó.... Nhưng để tìm được một nơi uy tín ”chọn mặt gửi vàng” sẽ không phải là dễ. Học tại các cửa hàng các bạn được thực hành nhiều nhưng chỉ đâu thì biết đó còn về lý thuyết, nguyên tắc hoạt động lại non nớt nên các bạn sẽ khó có thể tư duy phát triển tay nghề được hay các trung tâm không uy tín thì các bạn chỉ được học hời hợt sau khi kết thúc khóa học cầm cứng chỉ trong tay nhưng kiến thức chuyên môn gần như con số 0.
   Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân với  hơn 25 năm kinh nghiệm về mảng dạy nghề sửa chữa xe máy, nơi đã đào tạo rất nhiều học viên ra trường có việc làm ổn định và mở cửa hàng riêng.
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với không gian thoáng mát  sạch sẽ,  xe máy thực hành đa dạng đã góp phần tạo điều kiện tốt cho các bạn học viên lý thuyết, thực hành  luôn song hành cùng nhau. Vậy để đi tới đích được nhanh chóng , an toàn và chất lượng cần phải có cho mình một nơi khởi đầu tốt đảm bảo. Hãy nhanh tay đăng kí  đến với khóa học SC Xe Máy tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.
                                                        Xưởng thực hành sửa chữa Xe Máy

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.