BÔNG LAN CUỘN DỪA
  1. Nguyên liệu.
  2. Trứng gà: 5 quả
  3. Sữa             : 52g
  4. Dầu             :48g
  5. Đường bột :55g
  6. Bột mì số 8 : 68g
  7. Sốt mayonaise ngọt (trang tri bề mặt)
Một ít nước cốt chanh (Cho lòng trắng trứng)
Nhân : Sốt mayonaise loại ngọt và chà bông mỗi loại một chút
 
  1. Dụng cụ.
  2. Xài khay nướng khuôn nướng
 
  1. Cách làm.
  2. Sữa, dầu khuấy đều, rây bột vào trộn đều. Thêm lòng đỏ trứng trộn đều, rồi đặt sang một bên
  3. Lòng trắng trứng cho một ít cốt chanh đánh nổi bọt, chia đường làm ba lần cho đánh đến khi lòng trắng trứng tạo chóp
  4. Lấy 1/3 lòng trắng trứng đã đánh cho vào HH lòng đỏ trộn đều, sau đó đổ trở lại vào phần còn lại của lòng trắng trứng trộn vừa phải, đổ vào khay nướng 28*28 đã lót giấy nến
  5. Sốt mayonaise ngọt cho vào tút bắt kem, bóp trang trí mặt bột theo các đường chéo song song thành dạng lưới. Rắc dừa vụnleen măt.
Nướng nhiệt 150* C trong vòng 20P
  • Bánh nướng xong lật mặt dưới lên quết sốt mayonese ngọt và rắc trà bông cuộn tròn lại , định hình bánh 20p rồi cắt bánh thành khoanh tròn.