BÁNH BÔNG LAN KEM TRỨNG DỪA NƯỚNG
1. CỐT BÔNG LAN TÁCH LÒNG cho bánh mềm ẩm
(SET 60 phút: nhiệt trên 145, nhiệt dưới 150, rãnh cuối)
* Nguyên Vật Liệu:
- 4 trứng
- 65g bột mì đa dụng
- 65g dầu
- 65g sữa tươi không đường
- 2g vani
- 1 nhúm muối
- 5g nước cốt chanh
- 65g đường
  -> Phương pháp bột chín: Làm nóng dầu ăn 70 – 80 độ -> Đổ dầu vào bột đã rây mịn, trộn đều bằng phới lồng -> Đổ tiếp sữa tươi -> Lòng đỏ. Khi hỗn hợp còn ấm fold cùng lòng trắng đánh bông.

 
2. KEM TRỨNG
- 70g bột Whipping cream
- 70g nước lạnh
- 70g bột kem trứng
- 35g sữa tươi không đường lạnh
  -> Đổ nước lạnh vào bột Whipping, đánh bông (đánh lâu thì kem đặc sánh hơn)  -> Cho bột kem trứng -> sữa tươi đánh cho hỗn hợp hoà quyện. Bỏ tủ mát 15 phút trước khi nặn tạo hình.

 
3. VỤN DỪA NƯỚNG
    Rắc lên lượng tùy ý
    Bánh để ngăn mát vài tiếng ăn sẽ ngon hơn ah.
P/s. Trong hình là mình làm phần kem lượng gấp 3 lần ở trên.