XU HƯỚNG HỌC CẮT MAY ĐỒ GIA ĐÌNH - SỞ THÍCH CỦA NGƯỜI MẸ ĐẢM ĐANG
XU HƯỚNG HỌC CẮT MAY ĐỒ GIA ĐÌNH - SỞ THÍCH CỦA NGƯỜI MẸ ĐẢM ĐANG

 
Học cắt may  để may đồ cho gia đình đang là xu hướng được rất nhiều các bà mẹ quan tâm bởi các mẹ muốn được tự tay cắt may đồng phục cho chồng con để thể hiện sự yêu thương của mình với gia đình đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho việc mua sắm.

Mặc đồng phục gia đình đang trở thành trào lưu mới được nhiều gia đình trẻ Việt lựa chọn hiện nay. Những bộ đồng phục gia đình không chỉ giúp gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bạn với nhau. Ngoài ra, còn giúp mọi người xung quanh nhận ra bạn đang có một gia đình thật hạnh phúc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng các mặt hàng thời trang đồng phục gia đình xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên mức giá các bộ đồng phục này không hè rẻ chút nào, thậm trí có những bộ lên tới tiền triệu. Vậy tại sao bạn không học cắt may để tự mình may đồng phục cho cả nhà ?


Trên thị trường hiện nay các mẫu đồng phục gia đình được thiết kế khá năng động, trẻ trung với nhiều màu sắc, hoa văn, hình ảnh bắt mắt nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú từ phía khách hàng. Đồng phục gia đình dễ dàng phối với các phụ kiện khác.
Nhiều mẫu áo được thiết kế đơn giản với chất liệu vải rẻ thì khoảng 300.000-400.000/3 chiếc; còn nếu là vải cao cấp và thiết kế độc đáo hơn chút thì giá có khi  lên tới 600.000-1.000.000/3chiếc.

Học cắt may để tiết kiệm chi p hí

Để chọn được đồng phục giúp gia đình bạn nổi bật giữa phố đông khiến bạn mất không ít thời gian tìm kiếm. Không những thế bạn lại tốn một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào cho việc mua sắm. Vậy thay vì phải đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn hãy tham gia khóa học cắt may tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Bạn sẽ tha hồ mà sáng tạo thiết kế và may các bộ đồng phục theo phong cách riêng của gia đình bạn.

Bạn lo lắng vì mình không khéo tay cũng chưa có kinh nghiệm cắt may đúng không nào? Hãy an tâm nhé, đến với TT dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất từ việc chọn vải phù hợp với mẫu thiết kế đến việc cắt và may. Đảm bảo bạn sẽ tự mình làm nên được đồng phục như ý.
Nếu như bạn tự mình may đồng phục gia đình bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ điều quan trọng nhất là bạn có thể tự tay may đồ tặng người mà mình yêu thương đó chính là món quà ý nghĩa nhất, chắc chắn chồng và con bạn sẽ ngạc nhiên và cảm động vô cùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 - 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.