Trượt tốt nghiệp cấp 3, có được học trung cấp?

 Trượt tốt nghiệp cấp 3, có được học trung cấp?

Trượt tốt nghiệp cấp 3 (THPT) vẫn còn là nỗi lo thường trực của nhiều học sinh và các bậc phụ huynh. Vẫn theo quan điểm cũ của nhiều gia đình, trượt tốt nghiệp cấp 3 sẽ không được xã hội chào đón, không còn cơ hội để phát triển năng lực và rất khó để tìm được công việc để ổn định cuộc sống.
 
Trượt tốt nghiệp không có nghĩa là chấm dứt sự thành công trên con đường học tập, cũng không còn là rào cản để các em lập nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều sự cánh cửa rộng mở để các em lựa chọn đầu tư cho tương lai, chắc rằng mỗi hướng đi sẽ có những ưu điểm khác nhau. Quan trọng vẫn chính là sự quyết tâm trong mỗi em và sự nhiệt huyết với nghề đã chọn, chính những nhân tố này sẽ giúp các em gắn bó và phát triển lâu dài với cái nghề.
 
Đi đường vòng nhưng nhanh đến thành công
Mùa tuyển sinh năm nay, hầu hết các trường trung cấp nghề đều có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS, rớt tốt nghiệp THPT hay học dang dở THPT. 
 
Với nhiều lợi ích mà trường nghề mang lại đã chinh phục được người học trong những năm gần đây. Cụ thể tại Hà Nội, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Số 1 Xa La, Hà Đông  với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề luôn hấp dẫn các thí sinh bởi sự khác biệt từ chương trình đào tạo cho đến cơ hội học tập, cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt các nghề đào tạo phong phú gắn liền với thực tiễn: Sửa chữa oto, xe máy, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp, điện thoại, sửa chữa máy may công nghiệp, Nấu ăn, May và thiết kế thời trang.v.v…

 

 
 Thủ tục nhập học đơn giản
– Thời gian đào tạo ngắn
– 30% lý thuyết , 70% thực hành
– Có cấp Chứng Chỉ - Bằng Trung Cấp – Bằng Cao Đẳng
– Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
– Được học lại MIỄN PHÍ những phần không hiểu
Địa chỉ chính thức : Số 1, Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 098 747 6688 – 02422 404040
Facebook : Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Số 1 Xa La

Thủ tục nhập học xem Tại đây