Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Đảm bảo việc làm cho học viên ra trường.
 Đảm bảo việc làm cho học  viên ra trường
    Nắm được nhu cầu nguồn nhân lực lớn của xã hội cũng như băn khoăn về tương lai nghề nghiệp cuả nhiều bạn trẻ hiện nay, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay.
    Học viên tốt nghiệp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đều được đảm bảo việc làm, mức lương khởi điểm các ngành nghề trung bình  khoảng 3- 5 triệu/tháng. Bạn nào tay nghề giỏi thì tối thiểu từ 5-8 triệu/tháng. Có bạn tự tin mở cửa hàng riêng.
   Học viên ngành đầu bếp – Trần văn Liêm (áo tím nhạt) cạnh thầy giáo (áo đỏ)
cùng các bạn đến chúc mừng quán anh mới khai trương
      Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị được sở Lao Động Thương Binh và Xã hội Hà Nội cấp Giấy chững nhận dạy nghề số 5046/QĐ-UBND ngày 13 tháng 10 năm 2006 . Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy Nghề hoặc bằng Trung cấp nghề của Trường TCKTCN Lê Quý Đôn, có giá trị toàn quốc. Đây được xem là “tấm vé thông hành” để học viên dễ dàng tìm được cơ hội nghề nghiệp rộng mở với vai trò là những người thợ thực thụ.
   Là một đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã khẳng định vị thế của mình không chỉ thông qua bằng cấp được công nhận mà còn bảng chính cái tâm trong công tác giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như: Thầy Ngô Quan Sơn – trưởng bộ môn Xe Máy. Thầy Vũ Xuân Lập – trưởng bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn, Thầy Trần Sông Thao – trưởng bộ môn Điện kỹ thuật..... học viên sau khi tốt nghiệp luôn được truyền thụ “ bí quyết nghề” sát với thực tế. 

Với phương châm “tối đa hóa giá trị cho học viên” và sữ mệnh tạo ra một thế hệ nhân lực nghề trẻ của Việt Nam đầy đủ kiến thức và tay nghề, những năm qua Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã không ngừng nỗ lực tạo điều kiện học tập tốt nhất, học viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, khi theo học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, học viên còn có cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa. Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những công ty, doanh nghiêp, nhà hàng, khách sạn... 
                                                                    Nguồn nhân lực ngành Đầu bếp
       Đến với nguồn cung ứng nhân lực của Dạy nghề Thanh Xuân, đối tác và nhà tuyển dụng có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như khả năng cung ứng nguồn nhân lực các ngành nghề phù hợp với nhu cầu và tiêu chí trong các đơn vị.
      Có thể nói cơ hội nghề nghiệp cho các nhân viên kĩ thuật,  đầu bếp đã qua đào tạo hiện nay là rất lớn. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ tiếp tục phấn đấu để có nguồn nhân lực chất lượng cung ứng cho xã hội . 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

 
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN - NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ
      Số 1 Xa La - Hà Đông - Hà Nội (đối diện viện 103) - 098 747 6688