Sửa chữa điện công nghiệp là gì?
Sửa chữa điện công nghiệp là gì?
 Sủa chữa điện công nghiệp  có mặt trong TOP 10 nhóm ngành thiếu hụt lao động nhiều nhất (Theo Falmi) tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công việc của những người theo nghề Điện Công nghiệp.Có mặt trong TOP 10 nhóm ngành thiếu hụt lao động nhiều nhất (Theo Falmi) tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công việc của những người theo nghề Điện Công nghiệp.


Ngành Điện Công Nghiệpgiữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh. Các kỹ sư Điện công nghiệp thực hiện các công việc trên thiết bị điện dân dụng và công nghiệp đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và an toàn như: Lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình LPC. Lắp đặt, đấu nối, lập trình và vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển. Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị điều hòa không khí. Lắp đặt và kiểm tra thiết bị điều khiển điện – khí nén. Vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp
Vậy câu hỏi đặt ra cho các bạn là học điện công nghiệp ở đâu? Thời gian ngắn mà sớm thành nghề. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thành lập năm 1991 tại Hà Nội đào tạo ngắn hạn hơn 20 ngành nghề, trong đó ngành sửa chữa điện công nghiệp cũng là một trong những ngành trọng điểm. Đến với lớp học sửa chữa điện công nghiệp các bạn sẽ được học lý thuyết với thực hành song song với nhau  đi từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu.