Sơ Đồ Mạch Điện Tủ Lạnh Gián Tiếp và Nguyên Lý Làm Việc
Khi mới cấp điện cho Tủ Lạnh nếu rơ le thời gian đang ở chế độ dài tiếp điểm chân 3 thông với chân 4 thì bloc và quạt gió làm việc và bánh răng rơle thời gian quay . Lúc này tủ thực hiện chức năng làm lạnh và khoảng 30p sau cảm biến âm sẽ đóng tiếp điểm.
Tủ làm lạnh khoảng 8 tiếng, sau khi rơle thời gian chuyển sang chế độ ngắn , tiếp điểm chân 3 ngắt chân 4 , thông với chân 2 lúc này sấy dàn lạnh và sấy khay nước sẽ làm việc để xả tuyết ở dàn lạnh.Nhưng lúc này bánh răng rơle thời gian sẽ không quay vì đồng pha khi tuyết ở dàn lạnh tan ra hết thì cảm biến âm ngắt mạch nên sấy dàn lạnh ngừng làm việc. Lúc này bánh răng rơ le thời gian mới quay để chuẩn bị sang chế độ dài , bánh răng rơ le thời gian quay khoảng 15’ sau thì rơ le chuyển sang chế độ dài , tiếp điểm chân 3 ngắt chân 2 và đóng với chân 4 thì lúc này tủ lạnh lại thực hiện chức năng làm lạnh. Mạch điện cứ làm việc lặp đi lặp lại như vậy theo chu kỳ để thực hiện chức năng làm lạnh và xả tuyết.


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

 
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.