SẢN PHẨM THI TÔT NGHIỆP LỚP MAY THỜI TRANG

Vậy là tháng 6 sắp đi qua, cũng là lúc kì thi tốt nghiệp hệ trung cấp và sơ cấp của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân vừa kết thúc. Giữa cái nóng vô cùng oi ả và khắc nghiệt của ngày hè, các bạn học sinh - sinh viên đã trải qua một kì thi vô cùng cam go và khốc liệt. Kì thi này là kì thi cuối cùng của quá trình học, là kết quả của những tháng ngày học hành chăm chỉ, là lúc để các bạn khẳng định, thể hiện năng lực của bản thân mình, sự tự tin khi nắm vững nghề trong tay để sẵn sàng đóng góp cho xã hội.
Vậy các bạn có bao giờ thắc mắc đề thi của một lớp May – Thời trang sẽ thế nào không? Các bạn có muốn thấy 1 hình vẽ có thể biến thành hiện thực như thế nào không? Vậy mời các bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm tốt nghiệp của các bạn lớp May dưới đây nhé! Dù kì thi này chỉ có 5 bạn tham dự nhưng 5 bạn đều thật sự là những cá nhân tiêu biểu xuất sắc của lớp May. Đây quả là thế hệ cực kì sôi nổi và nhiệt huyết, làm hết sức, chơi hết mình; bài tập thì lúc nào cũng hoàn thành đầy đủ mà hoạt động trong trường thì cũng tham gia không sót lần nào. Phải chia tay các bạn quả thực là nỗi tiếc nuối vô cùng lớn cho thầy cô và bạn bè, trường lớp. Hy vọng rồi đây khi ra đường đời các bạn sẽ tiếp tục phát huy năng lực và trở thành niềm tự hào của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.


                                                                        

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Thúy)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.