Nguyên Lý Làm Việc Mạch Mô Hình Nhà Thông Minh
NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC MẠCH MÔ HÌNH NHÀ THÔNG MINH
 
Mô hình nhà thông minh gồm các thiết bị như máy bơm nước, quạt điện, bình nước nóng, đèn chiếu sáng và đèn cảm ứng hồng ngoại, đèn led.
  • Đèn led: Sử dụng nguồn 5V và mạch điều khiển được lập trình bằng phần mềm led 4U, có thể hoạt động được nhiều chế độ hiển thị khác nhau do người dùng cài đặt trên phần mềm.
  • Đèn cảm ứng hồng ngoại: là thiết bị cảm biến nhận diện sự hiện diện của người sử dụng, tự động mở khi có người di chuyển trong vùng quét và khi không có người trong vùng nhận diện thì đèn sẽ tắt, khoảng cách cảm ứng khoảng 6 – 8m. đèn chỉ hoạt động khi trời tối, trên đui đèn có biến trở để điều chỉnh độ sáng tối mở đèn và thời gian trễ.
  • Mạch mô hình sử dụng được ở cả 2 chế độ là chế độ bằng cơ và chế độ điều khiển thông qua công tắc điều khiển chuyển đổi chế độ. Khi bật chế độ điều khiển bằng cơ, đèn hiển thị(chế độ cơ) phát sáng báo hiệu cho người sử dụng biết, khi đó để tắt mở đèn quạt, máy bơm và bình nước nóng ta phải sử dụng công tắc như bình thường. Khi chuyển sang chế độ điều khiển qua mạng ta chuyển công tắc về vị trí điều khiển, khi đó đèn hiển thị điều khiển bằng internet phát sáng báo hiệu cho người sử dụng biết. lúc này để điều chỉnh tốc độ quạt, đèn, máy bơm ta sử dụng phần mềm được lập trình sẵn để điều khiển các rơ le đóng lệnh theo yêu câu sử dụng.
  •  

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303