Nghề đầu bếp
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ NẤU ĂN 

Cấp bằng Cao Đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ Cấp nghề
Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần

Tên ngành học: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
 

Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 15.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa.
  • Hệ Cao đẳng nghề: 25,000,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). Đóng đủ học phí khi đăng kí nhập học được giảm ngay 500,000đ/khóa.

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 150.000đ/ khóa
2. Lớp Bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
3. Lớp Bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 500.000đ/ khóa


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 20 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.
–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 15,150,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

TAI HEO NGÂM GIẤM

TAI HEO NGÂM GIẤM

Tai heo ngâm giấm – món ăn ngon không phải lạ lẫm mà rất được ưa chuộng trên bàn nhậu, không những thế món ăn này còn là món khoái khẩu trong bữa cơm của các gia đình, giúp tăng thêm hương vị và bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay bổ sung món ăn đầy hấp dẫn không gây ngán này vào thực đơn của gia đình mình ngay thôi nào, thông qua buổi thực hành của lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Hãy cùng các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện ngay nhé.

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Cupcake là loại bánh kem thơm ngon rất được chị em phụ nữ ưa chuộng, Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo độc đáo , tuy nhiên để làm ra một chiếc cupcakes thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng các bạn lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu công thức làm bánh nhé

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Sáng ngày 30/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên ngành đầu bếp đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình trong suốt thời gian học học tập.

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Pizza là loại bánh nướng rất nổi tiếng, không còn xa lạ với người dân Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm bánh Pizza. Dưới đây là một buổi dạy nghề làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Tìm hiểu về nghề đầu bếp

Tìm hiểu về nghề đầu bếp

Đời sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống ngày càng cao, từ các cửa hàng ăn nhỏ lẻ cho đến các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn đều rất chú trọng tới thị hiếu ẩm thực của khách hàng. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn cần phải có những người đầu bếp giỏi vì thế nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao, ngành đầu bếp cũng vì thế mà ngày càng phát triển và được rất nhiều người theo học.

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Cắt tỉa không đơn giản là cầm con dao và tạo hình, cắt tỉa là môn học đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì, tỉ mỉ và không ngừng luyện tập.

KỸ THUẬT VIẾT CHỮ LÊN BÁNH KEM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

KỸ THUẬT VIẾT CHỮ LÊN BÁNH KEM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Hi vọng với những kiến thức hữu ích này bạn có thể gửi những thông điệp muốn truyền tải đến người thân một cách ý nghĩa nhất.

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Trong những ngày lạnh giá, việc sử dụng thực phẩm là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại cái lạnh, giữ ấm cơ thể. Đến với môn học nấu ăn của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn không những được học nấu ăn ngon, bạn còn được thêm những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng , sức khỏe. Hôm nay Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn về việc lựa chọn những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày mưa rét như này.