Nghề đầu bếp
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ NẤU ĂN 

Cấp bằng Cao Đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ Cấp nghề
Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần

Tên ngành học: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
 

Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 15.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa.
  • Hệ Cao đẳng nghề: 25,000,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). Đóng đủ học phí khi đăng kí nhập học được giảm ngay 500,000đ/khóa.

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 150.000đ/ khóa
2. Lớp Bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
3. Lớp Bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 500.000đ/ khóa


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 20 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.
–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 15,150,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

Cách làm Gánh Gà Chiên Mắm

Cách làm Gánh Gà Chiên Mắm

Thịt Gà là thực phẩm hàng ngày của chúng ta, thay vì những cách chế biến thông thường với thịt gà như: Luộc, rán, rang,… nay bạn có thể thay đổi bằng món cánh gà chiên nước mắm cho bữa cơm gia đình.

Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

Tôm tẩm bột chiên xù là món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bé, thường xuất hiện trong các menu đãi tiệc của nhà hàng. Món ăn với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong là vị thịt tôm ngọn ngọt tự nhiên

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Chân giò hầm thuốc bắc là một trong những món ăn quen thuộc và khá bổ dưỡng, đặc biệt là đối với những người vừa ốm dậy hay đối với các bà bầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến để giữ được dinh dưỡng tối ưu nhất. Hãy cùng vào bếp với đầu bếp Thanh Xuân để khám phá bí kí làm nên thành công món ngon bổ dưỡng này nhé.

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Thịt bò cũng là một món quen thuộc trong các bữa ăn gia đình, nó chứa nhiều chất đạm giúp cơ thể bổ sung năng lượng. Chúng ta thường quen với bò xào cần tây, thịt bò sốt cà chua, thịt bò nướng lá nốt....Hôm nay hãy cùng đầu bếp Thanh Xuân làm món bò với nước xốt me chua chua ngọt ngọt, rất lạ miệng.

CHUYÊN ĐỀ XỐT NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ XỐT NƯỚNG

Nước sốt được xem là linh hồn cuả các món nướng, giúp hương vị món ăn thêm đậm đà, kích thích vị giác của người thưởng thức

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Bánh mì đen là món ăn nổi tiếng ở nước Nga, với hương vị thơm ngon hấp dẫn món ăn này càng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt những người thích ăn bánh mì, không nên bỏ qua món bánh mì có hương vị vô cùng độc đáo này. Hãy cùng các bạn học viên Thanh Xuân vào bếp học làm bánh mì đen này nhé.

Học làm món Giò Lụa

Học làm món Giò Lụa

Giò lụa từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt Nam ta. Hầu như mâm cỗ Tết truyền thống ở vùng miền nào cũng không thể thiếu khoanh giò lụa. Giò lụa còn là món quà những người con xa quê cầm theo khi trở về. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều gia đình thường đặt làm giò lụa bên ngoài vào dịp tết làm quà biếu. Tuy nhiên, vấn đề về nguyên liệu bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Đối với những ai tự làm giò lụa tại nhà thì lại không đạt được hương vị và chất lượng như mong muốn.

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

Hàu nướng phô mai - sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt hàu thanh ngọt với phô mai béo ngậy tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn. Hàu là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, có công dụng chữa trị các triệu chứng như mất ngủ, chóng mặt, phụ nữ thiếu sữa sau sinh. Hàu nướng là món ăn phổ biến ở các quán ốc, hàu nướng phô mai là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị lạ miệng, độc đáo. Hãy cùng các đầu bếp Thanh Xuân của lớp học đầu bếp cao cấp khám phá công thức chế biến hàu nướng phô mai ngay nào.