Nghề Đầu Bếp Trưởng
Nghề Đầu Bếp Trưởng 
 
     Vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực, muốn trở thành Bếp Trưởng, hãy đến với khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.
    Bếp trưởng là vị trí cao nhất trong tháp lộ trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi Bạn có kiến thức nghề vững chắc, kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công .
   Tại Việt Nam, những năm trở lại đây mức độ quan tâm về nghề Đầu Bếp bắt đầu gia tăng theo nhu cầu tuyển dụng của thị trường, có rất nhiều trung tâm đào tạo ngành Bếp để lựa chọn, nhưng người học và cả đơn vị đào tạo vẫn đang loay hoay trong việc định hướng đúng chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp từ các Quốc gia tiên tiến và dẫn đầu về Ẩm thực, dựa vào thực tế Việt Nam, chương rình Bếp Trưởng ra đời nhằm cung cấp cho học viên lộ trình học tập phát triển nghề Bếp bài bản nhất. Khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Thanh Xuân là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai mới bắt đầu thoe học và có định hướng phát triển lâu dài trong ngành Bếp. Xuyên suốt toàn bộ chương trình Bếp Trưởng, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Việt Nam và thế giới, phương pháp chế biến các món ăn Á – Âu với 80% thời lượng là thực hành tại Phòng bếp, kiến thức từ Cơ bản lên Nâng cao và đặc biệt cấp độ Chuyên sâu sẽ tập trung các kiến thức về quản lý, vận hành bếp, set up menu..., giúp cho người học tiếp thu các kiến thức một cách bài bản và có lộ trình.

  Hồ sơ dự tuyển:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
-          ChứngNghề minh thư photo
-          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )
-          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)
-          4 ảnh 2x3
Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)
      Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040