Mức thu nhập của ngành Điện tử - Điện lạnh năm 2018

Học viên Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông học ngành điện tử, điện lạnh, ra trường được cấp bằng Trung cấp nghề. Theo một thống kê không chính thức, đối với học viên còn đang học tập, các em có thể kiếm được từ 1,000,000 đến 2,000,000/ tháng tùy từng giai đoạn đào tạo. Công việc chủ yếu của các bạn học viên thực tập thường là bảo dưỡng các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… hoặc phụ công việc sửa chữa cho các thợ chính.

Những học viên mới ra trường có mức thu nhập từ 3,500,000 đến 5,000,000/ tháng, còn đối với những học viên ra trường lâu năm, có kinh nghiệm, các em hoàn toàn có thể đạt mức thu nhập từ 7,000,000 đến 10,000,000/tháng. Ngoài ra, có rất nhiều các doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương cao hơn để thu hút các nhân tài trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh.

Lớp lý thuyết điện lạnh tại 
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông

Mức thu nhập này dự báo sẽ tăng trưởng cao hơn đến 30% cho đến năm 2020. So với các ngành nghề khác, mức lương của ngành Điện tử, điện lạnh tăng trưởng một cách cao nhất. Trong quá trình tăng trưởng đó, sẽ có hơn 20,000 việc làm được tạo ra. Vì thế, lựa chọn học ngành điện tử, điện lạnh vẫn đang là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp phổ thông, hoặc mới ra quân trong giai đoạn này.


Chú trọng thực hành là phương châm đào tạo tại 
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông

Với phương pháp đào tạo truyền thống kết hợp cập nhật các công nghệ hiện đại, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông là cơ sở đào tạo đáp ứng được các tiêu chí cho các bạn học viên có thể học hỏi và trao đổi kiến thức tốt nhất. Phương trâm đào tạo của nhà trường là Học đi đôi với hành. Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng cho học viên thực hành ngay tại xưởng của trường. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy là yếu tố then chốt trong việc bồi dưỡng các kiến thức nền tảng để các em ra trường có kiến thức và năng lực làm việc, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng mà doanh nghiệp đề ra.TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.