Lỗi thường gặp ở Máy Giặt (Phần 1)
Lỗi thường gặp ở Máy Giặt (Phần 1)
 Hiện nay máy giặt là một thiết bị đang được sử dụng nhiều trong thực tế để làm sạch và làm khô đồ giặt. Và trong quá trình sử dụng 1 thời gian sẽ có những hiện tượng hư hỏng. Hãy cùng các kỹ  thuật viên tương lai ngành sửa chữa điện lạnh tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu 1 trong những hư hỏng thường gặp nhất.
Máy giặt không cấp nước là một trong những hư hỏng mà chúng ta thường gặp. Trong bài viết này các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết các nguyên nhân thường gặp khiến cho máy giặt không cấp nước và cách khắc phục.
-         Công tắc cảm biến lực nước bị hỏng: Cần phải kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, test xem công tắc cảm biến lực nước còn hoạt động ổn định không. Nếu hư hỏng thì tiến hành thay thế là máy hoạt động bình thường
-         Áp xuất nước thấp: được tính từ vị trí của máy giặt đến vị trí của nơi đặt bồn chứa. Khắc phục bằng cách chọn vị trí khác đặt máy giặt, tăng khoảng cách giữa máy giặt và bồn chứa. Hoặc bạn có thể gắn bơm trợ lực cho bồn chứa để làm cho áp suất nước mạnh hơn.
-         Kiểm tra lại van cấp nước xem có khóa không: đôi khi máy giặt của bạn không hư hỏng gì cả, chỉ là van cấp nước đang bị khóa khiến cho nước không cấp được vào máy giặt. Hãy kiểm tra lại các van cấp nước và mở khóa nếu bị van đang bị khóa.
-         Kiểm tra lại nguồn cấp nước: bồn hết nước cũng làm cho nước không cấp vào máy giặt được.
-         Board mạch máy giặt bị hỏng: đây là nguyên nhân phức tạp nhất, vì board mạch là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Và lúc này bạn nên gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và test lại board xem hư hỏng phần nào rồi tiến hành sửa chữa hay chạy lại chương trình.
-         Van cấp nước bị tắc nghẽn: bạn có thể gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra.
Bạn có thể tham khảo khóa học ngắn hạn sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.