Lỗi bật máy tính mà không lên màn hình - Dạy nghề Thanh Xuân
Lỗi bật máy tính mà không lên màn hình.
   Trong quá trình sử dụng máy tính thì việc gặp lỗi là không thể tránh khỏi, không bị lỗi nọ thì bị lỗi kia. Nói chung là rất khó tránh khỏi, vì thế  hôm nay chúng ta xâm nhập vào lớp sửa chữa máy tính của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi bật máy tính không lên màn hình.Có 3 nguyên nhân khiến máy vẫn chạy mà không lên màn hình
1.      Lỏng khe cắm RAM: dấu hiệu để nhận biết vấn đề này chính là việc khi bạn bật cây của máy tính để bàn thì nó vẫn chạy và báo đèn như bình thường, nhưng các thiết bị như bàn phím, chuột hay màn hình lại không thể sử dụng được.
+ Khắc phục: bạn chỉ cần tháo các thanh cắm trên RAM ra và lấy một tờ giấy mềm lau đi chân cắm của thanh RAM và khe cắm của cây máy tính và lắp lại.
2.      Card màn hình: có thể do card màn hình của bạn bị hỏng dẫn đến tình trạng trên. Bạn có thể lấy một dây card khác để thử.
+ Khắc phục: mua card khác về thay hoặc mang ra thợ thay nhé.
3.      Do dây cáp có vấn đề: khi dây cáp nối từ cây máy tính lên màn hình gặp vấn đề như hỏng, lỏng hay bị đứt mạch cũng sẽ dẫn đến tình trạng không thể lên được màn hình. Để kiểm tra bạn có thể mượn dây cáp của máy tính khác để thử.
+ Khắc phục: bạn có thể mua dây cáp khác về lắp thay.
   Bật máy tính mà không lên màn hình là một trong những lỗi thường gặp khi bạn sủa dụng máy tính, bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hay có đam mê với máy tính hãy nhanh tay đăng kí khóa học sửa chữa máy tính tại Dạy nghề Thanh Xuân để  học sâu hơn về máy tính và các máy văn phòng. 

Hồ sơ dự tuyển:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
-          ChứngNghề minh thư photo
-          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )
-          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)
-          4 ảnh 2x3
Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)
      Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040