Lễ tổng kết năm 2019: Nhìn lại 1 năm thành tích hoạt động của Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân

Hòa chung không khí rộn ràng của tập thể học sinh và giáo viên đang chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  ngày 12/11/2019, Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm 2019. Lễ tổng kết năm là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2019 vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

 

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, Về phía ban lãnh đạo tập đoàn có Ông Nguyễn Văn Tửu- Nguyên chủ tịch HĐQT tập đoàn; Bà Dương Thị Ái Liên thành viên HĐQT. Về phía ban lãnh đạo các nhà trường có Ông Kiều Văn Pháo – Hiệu trưởng trường THPT Phùng Hưng; Ông Lê Văn Lập – Hiệu trưởng trường THPT Thanh Xuân; Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự; Ông Trịnh Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trường TC kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn; Bà Trần Thị Tuyết Nhung – Giám đốc trung tâm dạy nghề Thanh Xuân; Ông Phạm Khắc Quý – Nhà Quản lý Trường THPT Ngô Gia Tự; Ông Trịnh Văn Vân – Chủ tịch công đoàn trường THPT Phùng Hưng; Bà Phạm Thu Hương – Chủ tịch công đoàn trường Tc Kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn. Cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh các nhà trường của tập đoàn giáo dục Thanh Xuân.


Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn tổng kết năm 2019,  thầy giáo Kiều Văn Pháo – Hiệu trưởng trường THPT Phùng Hưng thay mặt Ban lãnh đạo tập toàn đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, tập thể nhân viên, giáo viên, học sinh các khối nhà trường thuộc tập đoàn đã không ngừng phấn đấu giảng dạy và học tập, nâng cao chất lượng đào tạo góp phần khẳng định thương hiệu của tập đoàn giáo dục Thanh Xuân trong cả nước.

Các tập thể cá nhân được vinh danh trong buổi lễ có thể kể đến như: tập thể giáo viên và nhân viên trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, tập thể giáo viên, nhân viên trường THPT Phùng Hưng....
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: