Làm Bánh Kem
 Làm Bánh Kem
 
Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn có thể tự làm bánh kem sinh nhật cho mình, tặng người thân hoặc tặng người bạn yêu quý. Chắc hẳn người thân của bạn sẽ rất vui nếu bạn làm được điều đó hay bạn khởi nghiệp với việc kinh doanh bánh kem tại nhà hoặc mở tiệm bánh online đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê làm bánh kem. Tuy nhiên để thành công với thương hiệu bánh kem riêng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Một trong số đó, phải kể đến hương vị và cách tạo hình bánh kem đẹp mắt. Yếu tố này phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm bánh kem. Để làm ra những chiếc bánh kem ngon và bắt mắt đồi hỏi rất nhiều kĩ năng chuyên môn từ thợ làm bánh.
Trong chương trình học của lớp Đầu Bếp cao cấp và lớp Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các học viên có được đầy đủ nhất kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ làm bánh thực sự.
Hoàn thành khóa học làm bánh kem, bạn có thể tự tin gửi tặng người thân yêu của mình những chiếc bánh kem thật đẹp vào ngày sinh nhật hay một ngày lễ, một ngày kỷ niệm nào đó hay mở cửa hàng kinh doanh bánh kem của riêng mình.

 
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.