Học Nghề - Con Đường Ngắn, Cơ Hội Nhiều: Khởi Nghiệp Từ Nghề Quen Thuộc
Học Nghề - Con Đường Ngắn, Cơ Hội Nhiều: Khởi Nghiệp Từ Nghề  Quen Thuộc
 

Chi phí tài chính ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến nhiều bạn trẻ chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai…

Học nghề, mở hướng đi mới
34 tuổi, Trần Xuân Trịnh sở hữu một Nhà hàng 4* khá nổi tiếng tại Thường Tín, Hà Nội. Tiếng lành đồn xa, với sự nổi tiếng về món ăn ngon, giá cả hợp lý, phong cách nhà hàng sang trọng đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình… mà nhà hàng của anh luôn tấp lập khách đến, những ngày cuối tuần hay ngày lễ khách cần phải đặt bàn trước tránh hết chỗ. Tính bình quân mỗi tháng, sau khi trừ các khoản chi phí, lương nhân viên và tiền ăn uống, tính bình quân mỗi tháng, anh Trịnh còn dư khoảng 30-40 triệu. Đây là con số mơ ước với nhiều bạn.
Sinh ra và lớn lên ở Thường Tín, Hà Nội. Sau khi tốt nghiêp THPT, anh cũng đã đi làm nhiều nghề để sinh sống, nhưng với đam mê, yêu thích nghề bếp anh đã tìm đến địa chỉ dạy nghề bếp ở Hà Đông, Hà Nội.

Anh Trần Xuân Trịnh (áo xanh rêu) cùng thầy Lập và các bạn học viên của Trung Tâm tại nhà hàng Trần Gia
 
 Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh XuânSố 1, Xa La Hà Đông, Hà Nội nơi anh học nghề bếp, ngoài các kiến thức chuyên môn về ẩm thực, anh còn được GV chia sẻ những kĩ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp khóa học anh đã tự tin mở nhà hàng tại nơi anh sinh sống. Chưa đầy 1 năm nhà hàng Trần Gia của anh đã được đánh giá 4* về chất lượng các món ăn cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.
Cũng chọn học nghề giống anh Trịnh, em Chiến quê ở  Thanh Hóa đã từ bỏ học đại học dù anh đã học được ở đó 2 năm mà chuyển hướng sang học nghề sửa chữa xe máy tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân ở Số 1 Xa La hà đông, hà nội, dù vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình “ Học đại học lấy cái bằng đẹp không muốn lại đi học nghề”, đó là suy nghĩ của bố mẹ Chiến. Tuy nhiên với sự yêu thích, đam mê với nghề và lòng quyết tâm sau 1 năm học tập và 1 năm đi làm bên ngoài lấy kinh nghiêm giờ Chiến đã tự làm chủ 1 xưởng sửa chữa xe máy ở quê nhà.
Không phụ thuộc bằng cấp
Thực tế, trong xã hội hiện đại, quan niệm phải có “bằng cấp” thì mới “ngẩng mặt với đời” đã trở nên lỗi thời, lạc hậu. Không chỉ có Chiến, với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ thông tin và ý chí, nghị lực vươn lên, con đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ đã không còn phụ thuộc vào bằng cấp. Những tấm gương như Steve Jobs, Richard Branson hay Larry Ellison… khiến nhiều bạn trẻ chưa từng biết đến giảng đường đại học vẫn tự tin ước mơ chinh phục khát vọng làm giàu.
 
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303