Dư Âm Về Buổi Diễn Tổng Kết Ngày 20/11
Dư âm về buổi diễn Tổng kết ngày 20/11 vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của lớp May - Thiết kế thời trang.

Nhớ lại những ngày đầu tiên khi nhận thông tin lớp sẽ trình diễn một Bộ sưu tập mang bản sắc riêng của lớp, bạn nào cũng muốn từ chối.
“Cô ơi bọn em không làm được đâu!”;

“Cô ơi hay bảo nhà trường đổi tiết mục khác đi cô!”;

“Em ngại lắm em không làm được đâu ạ.”

Ai cũng e ngại, lo lắng về một việc bản thân chưa từng làm, từng thử bao giờ. Ấy vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, với sự nỗ lực hết mình, sự động viên lẫn nhau, tinh thần đoàn kết của cả lớp thì Bộ sưu tập đã thành công ngoài mong đợi. Không chỉ tạo nên những bộ quần áo phá cách đầy ấn tượng, thì mỗi bạn dường như đã được lột xác. Từ những bạn ít nói nhất, cho đến những bạn nghịch ngợm nhất, thậm chí cả những bạn dân tộc mới đầu còn hết sức rụt rè và tự ti; ai cũng trở nên tự tin hơn, có thần thái hơn, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Và điều đó đã góp phần làm nên thành công cho buổi diễn, để rồi nhận lại là những tràng pháo tay vang dội, những lời khen không ngớt từ phía khán giả - những thầy cô cùng bạn bè đồng trang lứa trong trường, đó là những kí ức không thể nào quên với các "Model" của lớp May. Chưa kể khi diễn xong còn được rất nhiều bạn hâm mộ đến xin làm quen và chụp hình chung, cảm giác như một người nổi tiếng vậy! Đấy là những trải nghiệm chưa từng có của mỗi bạn, và sẽ là những kí ức không bao giờ phai về sau.  
 
Hãy đăng ký khóa học May- Thiết kế thời trang ngay hôm nay để được trải nghiệm, để được khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân, biến điều không thể thành có thể, được hòa mình vào không khí vui vẻ và đoàn kết của lớp May – Lớp có nhiều bạn gái xinh nhất trường. Tất nhiên là không thể thiếu đó là các bạn sẽ được học cách tạo nên những bộ cánh đẹp nhất, phù hợp nhất với mình, thời trang giờ đây không còn xa vời nữa.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông
Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.thúy)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Description: http://thanhxuan.edu.vn/Uploads/Images/%E1%BA%A3nh%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%2FNew%20folder%2Fdang_ky.gif

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------
 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học
 Có kí túc xá cho học viên ở xa
 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách
 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.