Dân Công Sở Chi Tiền Triệu Học May Vá Ngày Càng Đông

Dân Công Sở Chi Tiền Triệu Học May Vá

Để tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, nhiều nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ tiền mua máy, học may đồ phục vụ cho bản thân và gia đình.
Nhận thấy chi phí mua sắm quần áo cho cả gia đình trong một tháng tương đối nhiều, Chị Thảo Yến (quận Hà Đông, Hà Nội) quyết định bỏ gần 9 triệu mua một chiếc máy may. Sau đó, chị đăng ký một khoá học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để tự "sản xuất" quần áo cho cả nhà. 

Buổi đầu tiên, chị Yến được học phương pháp đo và một số dạng may cơ bản. Kết thúc nửa khoá, chị đã biết may quần áo, váy nữ mẫu cơ bản cho người lớn và trẻ con. Sắp tới, chị sẽ học may áo sơ mi và vest cho chồng. 

Theo chị, việc tự may đồ sẽ giảm được một khoản chi phí mua sắm đáng kể cho gia đình. Một chiếc váy có giá bán trên thị trường 500.000-600.000 đồng nhưng nếu tự may, chi phí cho nguyên liệu chỉ bằng một nửa. Chưa kể, vải vụn trong quá trình may, chị có thể dùng làm phụ kiện như dây buộc tóc, nơ... cho con. 

Trước kia, chị Yến là tín đồ của quần áo. Nhưng từ khi tham gia khoá học, thay vì vùi ngập vào đặt hàng trên mạng Internet, chị thường tham khảo mẫu rồi mua vải về cắt may. Không những tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, chị còn "cai nghiện" mua sắm thành công.

Để đáp ứng nhu cầu may vá của chị em, hiện nay Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tuyển sinh liên tục các khóa may công nghiệp và may thời trang . Các Học viên sẽ được học:
-  Cách sử dụng thành thạo máy may CN và may dân dụng.
- Lý thuyết cơ bản thiết kế quần áo sơ mi nam, nữ.
- Thiết kế và may hoàn thiện các kiểu quần áo đang thịnh hành theo Cataloge của Hongkong, Hàn Quốc,,,,
- Áo dài tay liền, tay Raglan, đầm liền, đầm giáp eo, váy ngắn, bộ đồ cho thanh niên và trung niên.
- Cắt và may quần áo trang phục trẻ em: Giày và mũ. Áo sơ sinh, áo bé trai, bé gái, váy đầm.  Quần phồng, quần sooc, quần yếm…..
- Thiết kế và may hoàn thiện áo vest nam nữ 1 lớp, 2 lớp.
- May và lắp ráp áo măng tô, áo jacket 1 lớp, 3 lớp.
- Học viên sẽ được học và thực hành thực tế các số đo trên các loại vải để hoàn thiện và nâng cao tay nghề. Luyện để mở cửa hàng hoặc thi vào cửa hàng thời trang
- Học viên sẽ được học cách ra mẫu bìa, nhảy size, đi sơ đồ jac mẫu bìa trên vải. Luyện để vào các phòng kỹ thuật, phòng cắt xí nghiệp may.
 
"Khi nhu cầu mua sắm những sản phẩm đặt may trở nên phổ biến thì nghề may càng có giá. Thậm chí, việc tự học may còn trở thành 'cần câu cơm' của nhiều chị em yêu thích may vá, thêu thùa", chị Yến nói.Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 - 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.