CƠM TRỘN HÀN QUỐC BIBIMBAP
CƠM TRỘN HÀN QUỐC BIBIMBAP
 
Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như những món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc. Cùng đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để tìm hiểu những nét đặc sắc trong những món ăn truyền thống Hàn Quốc.
Tô cơm trộn bắt mắt
Bibimbap bắt mắt người nhìn từ màu sắc được pha trộn từ các nguyên liệu. Một tô cơm trộn Hàn Quốc sẽ có ít nhất 6 món trở lên. Những nguyên liệu chính không thể thiếu là:
  • Cơm trắng nấu dẻo thơm nức
  • Một quả trứng ốp vàng tươi
  • Một chút kim chi đỏ rực
  • Các loại rau ăn kèm xanh mát
 
Tùy theo yêu cầu của từng người sẽ ăn kèm với thịt bò, hải sản,…. Các nguyên liệu được trộn đều lên hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt.
Để tìm hiểu kĩ hơn các bạn hãy đến Trung tâm để đăng ký các khóa học nấu ăn. Sau khi hoàn thành khóa học làm đầu bếp chuyên nghiệp ra trường bạn hoàn toàn có thể nhận chứng chỉ sơ cấp hay cao hơn là bằng Trung cấp nghề nấu ăn, cao đẳng nấu ăn… tùy vào lựa chọn của các bạn.