CƠ HỘI LÀM VIỆC CỦA NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
CƠ HỘI LÀM VIỆC CỦA NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
 
Điện công nghiệp không phải là ngành nghề mới, nhưng điện liên quan đến tất cả các lĩnh vực của đời sống nên nhu cầu nhân lực về nghề này vẫn luôn ở mức cao. Sau tốt nghiệp, dù chọn công việc trong doanh nghiệp hay làm tự do, ưu điểm của nghề này là học sinh có thể đi làm ngay. Hiện nay, khi các khu công nghiệp phát triển rộng khắp cả nước, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực điện công nghiệp theo đó cũng tăng
 

 
Do nó luôn giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh. Đòi hỏi người công nhân kỹ thuật điện công nghiệp (đào tạo ở bậc trung cấp, cao đẳng) sẽ phụ trách tốt các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật, và vận hành hệ thống điện, máy điện theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.
 

 
Vậy đặc điểm về sản phẩm và dịch vụ mà người công nhân kỹ thuật điện phải đảm trách:
- Vận hành và bảo trì hệ thống phân phối điện năng trong từng công ty sản xuất có sử dụng máy điện; đồng thời có thể đảm trách vận hành các máy điện trong công ty, mạng động lực phân xưởng, xí nghiệp.
- Vận hành bảo trì hệ thống điện công nghiệp trong khu công nghiệp, khu dân cư; thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp; hệ thống chống sét và nối đất; hệ thống bảo vệ an ninh, an toàn điện;
- Tính toán, sửa chữa, vận hành và kiểm tra các loại thiết bị điện, máy điện AC, máy điện DC và máy biến áp trong công nghiệp và dân dụng.
Muốn trở thành 1 công nhân kĩ thuật điện đạt chuẩn hãy đến với Thanh Xuân để cùng trải nghiệm thực tế. Nơi sẽ tạo nền tảng giúp bạn tỏa sáng trong tương lai.
Hồ sơ dự tuyển:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
-          Chứng minh thư photo
-          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )
-          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)
-          4 ảnh 2x3
Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)
      Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040
 
Các tin liên quan:
1.      Nghề sửa chữa Xe Máy (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-xe-may.html)
2.      Nghề sửa chữa điện tử - điện kĩ thuật (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-dien-tu-dien-ky-thuat.html)
3.      Nghề đầu bếp (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-dau-bep.html)
4.      Nghề sửa chữa điện thoại (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-dien-thoai.html)
5.      Nghề sửa chữa điện lạnh (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-dien-lanh.html)
6.      Nghề sửa chữa điện tổng hợp (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-dien-tong-hop.html)
7.      Nghề sửa chữa oto (http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/nghe-sua-chua-o-to.html)