Chuyên đề Bún
Chuyên đề Bún
 
Chuyên Đề Bún tại Trường Dạy Nghề Thanh Xuân là lớp học nấu ăn cập nhật đầy đủ phương pháp thực hiện những món bún đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ dành cho học viên đam mê ẩm thực thích nấu ăn, chuyên đề này còn là cơ hội giúp các bạn có ý tưởng mở quán kinh doanh  chuyên về các món bún hiệu quả ở bất kỳ nơi đâu.

                                                                                                                    Chuyên đề học nấu các loại bún

Bún chả Hà Nội, bún đậu mắm tôm, bún cá, bún chả giò, bún thịt nướng, nem nướng, bún mắm, lẩu mắm, bún riêu là những món ăn đặc trưng cho 3 miền: Bắc – Trung – Nam tạo nên một làn sóng thưởng thức ẩm thực ấn tượng ở khắp mọi nơi. Mặc dù, khẩu vị của thực khách ngày càng khó tính cùng với sự cạnh tranh bởi nhiều món ăn độc đáo, mới lạ từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Thế nhưng, với hương vị lôi cuốn quen thuộc, giá cả phù hợp với mọi khách hàng, khả năng kinh doanh đạt hiệu quả cao, nhanh sinh lời, đây chính là gợi ý hay cho những ai đam mê ẩm thực và dự định kinh doanh mở quán. Lớp học Chuyên Đề Bún là nơi khởi nguồn cho mọi ý tưởng kinh doanh độc đáo và bền vững dành cho những ai đam mê ẩm thực.
Nội dung lớp học nấu các loại Bún:
 * Phần 1, học viên được khám phá 2 món bún đặc sản xứ Bắc: Bún chả Hà Nội và bún đậu mắm tôm. Tại Dạy Nghề Thanh Xuân bạn sẽ trực tiếp được hướng dẫn chi tiết quy trình chế biến món ăn sao cho hương vị đậm đà, hợp khẩu vị nhất.
- Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món bún chả Hà Nội, bún đậu mắm tôm.
- Cách ướp và nướng thịt, làm chả (thịt viên), đồ chua và nước chấm ăn kèm món bún chả Hà Nội.
- Cách luộc thịt giò heo, chiên đậu hũ, chả cốm, mắm tôm chấm và các nguyên liệu ăn kèm món bún đậu mắm tôm.
* Phần 2, học viên được hướng dẫn quy trình chế biến những món bún đặc sắc: bún chả giò, bún thịt nướng và nem nướng.
- Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món bún chả giò, bún thịt nướng, nem nướng.
- Hướng dẫn cách trộn nhân, cuốn, chiên chả giò tôm thịt, nước chấm ăn kèm và hoàn thiện món bún chả giò.
- Hướng dẫn cách ướp thịt và nướng thịt, làm đồ chua, nước chấm và kết hợp các nguyên liệu hoàn thiện món bún thịt nướng.
- Hướng dẫn cách trộn nguyên liệu, quết nem, nướng nem và nước chấm ăn kèm.
- Hướng dẫn cách làm mỡ hành.
* Phần 3 sẽ đưa người học đến với thế giới hương vị độc đáo, đậm chất miền Nam qua  món bún mắm và bún riêu.
- Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món bún mắm - bún riêu.
- Phương pháp nấu nước dùng, nấu cốt mắm, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm: thịt heo quay, cá lóc phile, mực cắt khoan, cà tím, rau ăn kèm... pha nước chấm và hoàn thiện món bún mắm, lẩu mắm.
- Phương pháp nấu nước dùng, cách làm riêu cua, chả tôm, chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm: huyết, đậu hũ, cà chua, các loại rau ăn kèm.. làm nước chấm ăn kèm và hoàn thiện món bún riêu.
Với thời gian đào tạo ngắn, học phí hợp lý, Tại Dạy Nghề Thanh Xuân song song lý thuyết với thực hành chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được cách chế biến những món bún độc đáo, thơm ngon và với những kiến thức tuyệt vời đó các bạn  có thể áp dụng cho nhiều món bún khác nhau, Hãy tham gia lớp lớp Đầu Bếp tại Thanh Xuân ngay hôm nay để bỏ túi những bí quyết riêng bổ ích này cho mình nhé.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303




Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.