Cắt tỉa và trang trí món ăn
Nấu ăn ngon và trang trí món ăn đẹp là những kĩ năng thiết yếu của một đầu bếp chuyên nghiệp. Để trang trí món ăn đẹp, người đầu bếp phải có kỹ năng cắt tỉa hoa quả cơ bản. Nhưng để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn cần am hiểu và thành thạo các kỹ năng cắt tỉa rau rủ và trái cây. 
Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn chú trọng bổ sung kiến thức và kỹ năng nền tảng của cắt tỉa cho học viên. Mỗi tuần học viên của khóa đầu bếp sơ cấp, đầu bếp cao cấp và bếp trưởng đều có một buổi học chuyên sâu về nghệ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn. Dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp tương lai, các loại rau củ được cắt tỉa đẹp mắt, các món ăn cũng trở nên sinh động hơn rất nhiều.
Hãy thưởng thức một vài hình ảnh sản phẩm thực hành của học viên khóa đầu bếp cao cấp Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân gần đây để tham khảo các bạn nhé!Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông, chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ những điều cơ bản nhất để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

NHẬN HỌC VIÊN MỖI NGÀY
       Phụ huynh và học viên có nhu cầu tham quan và đăng ký xin mời đến:
       TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
       –  Địa chỉ: 
Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội
       –  Điện thoại: 098.747.6688  - 0422.40.40.40
       Trường đối diện bệnh viện 103
      Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/     
      Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com