BÍ QUYẾT MAY ĐẸP HƠN TỪ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
BÍ QUYẾT MAY ĐẸP HƠN TỪ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
 
Học cắt may không khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì, tỉ mỉ và chịu khó học hỏi. Sau thời gian khổ luyện chắc chắn tay nghề của bạn ngày càng được nâng cao hơn. Hiện nay có không ít bạn trẻ, hay các chị em công sở tự sắm cho mình chiếc máy may Mini để tự cắt may ở nhà. Và để giúp các mẹ, các chị có thêm kinh nghiệm may vá, thì ngay bây giờ Trung tâm dạy nghề thanh xuân  xin chia sẻ cùng các bạn một vài bí quyết nho nhỏ chắc chắn sẽ giúp chị em chúng mình may đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.
Để may được trước tiên các bạn cần phải biết sử dụng máy may trước đã: học từ cách mắc chỉ, đánh suốt, thay chỉ, thay kim…
Tập may các đường chỉ sao cho thẳng, nếu ban đầu chưa biết may thẳng thì bạn nên tập may trên giấy trước khi may trên vải. Có thể mua vải ký ngoài chợ về để tập luyện nâng cao tay nghề sao cho thuần thục bạn nhé!
Khi bạn đã có thể may thẳng thì có thể học may quần trước vì cách may quần khá đơn giản; tiếp theo bạn sẽ học cách may áo: áo cổ tráitim, cổ tròn, cổ vuông… với các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp như: nách áo, viền áo…. nếu như mới học bạn may các đường viền có thể sẽ không đều nhưng đừng nản chí nhé, cứ kiên trì rồi từ từ bạn sẽ thành công thôi
Nếu như bạn muốn tay nghề của mình tiến bộ hơn thì đừng ngần ngại mà học hỏi từ những người có kinh nghiệm nhé! Đặc biệt nếu như bạn học cắt may tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cắt may thì khi có bất cứ thắc mắc gì bạn hãy hỏi ngay giảng viên để được giải đáp và hướng dẫn. Hay học hỏi từ những người bạn chung lớp học.
Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Trung tâm liên tục mở các khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mức học phí hợp lý, bạn sẽ thấy kỹ năng may vá của mình tiến bộ vượt bậc khi tham gia khóa học tại đây. Văn phòng tuyển sinh chính : Số 1 Xa La – Hà Đông – Hà Nội.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 - 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.