BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH
  • Thực phẩm đông lạnh cần bảo quản trong ngăn đông. Có thể bảo quản 2-3 tháng ở -12ºC; 5- 6 tháng ở -18ºC và đến 1 năm ở -29ºC.
  • Thời gian bảo quản thịt bò có thể lâu dài hơn thịt lợn, cá, gia cầm. cần nhớ, độ ẩm trong ngăn đông rất thấp vì hơi ẩm ở đây bám ngay vào bề mặt dàn bay hơi thành băng tuyết. để khỏi bị hao hụt hoặc bị khô, thực phẩm cần được bao gói cẩn thận bằng nilông. Thịt không bao gói, để lâu xảy ra hiện tượng “cháy lạnh” thực phẩm biến thành màu sạm tối, khô, giảm chất lượng.
  • -Khi chuẩn bị sử dụng, nên đưa xuống ngăn dưới để rã đông từ từ, như vậy đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng, nước dịch không bị chảy mất.
  •  
  •  
  • Không nên cho gà, vịt, thịt tươi vào kết đông trong ngăn đông, vì nếu kết đông ở đây thì quá trình là quá trình kết đông chậm, các tinh thể đá lớn, xé rách màng tế bào. Khi rã đông, nước dịch chảy mất hết, thịt mất ngon và bổ dưỡng.
  • Chỉ nên kết đông các loại thịt trâu, bò, gà già trong ngăn đông, ta sẽ thấy tác dụng rõ rệt. các tinh thể đá lớn xé rách màng tế bào làm cho thịt mềm và ngon hơn.
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Thúy)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.